Sáng ngày 24/12/2020, tại Hội trường Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp, BCH Đoàn trường phối hợp với Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình tọa đàm Thanh niên với khởi nghiệp và việc làm.

Tới tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn;T.S Nguyễn Xuân Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Diễn giả Lê Vũ Toàn – Học viện Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, Bộ Khoa học công nghệ; Đại diện các ban chuyên môn, trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn; Đại diện Huyện đoàn Bình Xuyên; Đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn cùng các thầy cô giáo, các bạn đoàn viên, sinh viên trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp.

Tại chương trình, các bạn sinh viên nhà trường đã được nghe diễn giả Lê Vũ Toàn, giảng viên Học viện Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo – Bộ Khoa học và Công nghệ chia sẻ một số thông tin hữu ích để các bạn sinh viên có thể xây dựng những ý tưởng, vun đắp ước mơ cho riêng mình và thực hiện trong tương lai. Được gặp hỡ các Doanh nhân thành đạt là cựu sinh viên nhà trường; Cùng với đó, các bạn sinh viên đã được tham gia buổi tọa đàm tìm hiểu những chính sách, chủ trương của Trung ương và của Tỉnh về hỗ trợ doanh nghiệp cũng như học hỏi những kinh nghiệm từ những doanh nhân khởi nghiệp thành công.

Chương trình tọa đàm sẽ là tiền đề quan trọng, tạo dựng hành trang, kiến thức để các bạn HSSV nhà trường phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Tin/ảnh: Văn Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *